Giới thiệu chung

THIẾT BỊ ĐIỆN G8!

Nhà Sản xuất Tiên Phong trong ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU!
 

Trên thị trường đã từng xuất hiện rất nhiều thương hiệu ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU, tự xưng danh là thương hiệu Việt, Sản xuất tại Việt Nam, tuy nhiên hầu hết trong số đó là nhãn hiệu Thương Mại, được gia công sản xuất từ Trung Quốc, hoặc gia công phần phụ và đóng bao bì tại Việt Nam. Và cũng rất nhiều Thương hiệu đã biến mất khỏi thị trường nội địa, thậm chí trở thành nổi ám ảnh cho các nhà buôn và Người Tiêu Dùng Việt Nam vì chất lượng kém và né tránh trách nhiệm bảo hành.

G8 là Thương hiệu tiên phong  trong ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU có sự đầu tư bài bản và có chiều sâu với số vốn đầu tư ban đầu gần 100 tỷ đồng để có thể chủ động được Chất Lượng Sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường nội địa. Hiện nay G8 đã có Xưởng Sản xuất Củ Pin, Xưởng sản xuất Mạch điện tử, Xưởng Sản xuất Pha (Chóa Đèn), Xưởng Sản Xuất Nhựa chuyên sản xuất Vỏ Ngoài và bao bì Sản Phẩm….80% linh kiện, nguyên vật liệu được G8 chủ động sản xuất tại Nhà Máy G8 – Cụm Công nghiệp Nguyên Xá – Đông Hưng – Thái Bình. Vì vậy G8 hoàn toàn tự tin vào Chất lượng Sản phẩm của G8.

Tại sao Chúng tôi có thể khẳng định như vậy: Quý vị hãy lưu ý khi so sánh SP của G8 với các SP khác trên thị trường. Tất cả các chi tiết trên SP do G8 Sản xuất, hầu hết đều được in nổi trên thân SP, từ giắc cắm để sạc điện, đến các mảnh ghép của Sản phẩm. Điều này hoàn toàn khác với các SP được đặt gia công từ Trung Quốc, thương hiệu hầu hết được in phun, hoặc quét lên theo yêu cầu của các nhà buôn, một cơ sở sản xuất có thể cung cấp cho nhiều nhà buôn ở nhiều phân khúc giá khác nhau theo mức giá mà nhà buôn đặt ra cho cơ sở đó. Chưa kể có nhiều nhà buôn để đánh lừa Người Tiêu Dùng còn dán thêm lên SP decal thể hiện công suất bóng 5w, 10W, 15W thậm chí 20w, rồi thời gian chiếu sáng 10h, 12h thậm chí đến 18h, nhưng thực tế khi sử dụng thì một trời, một vực.

Với mục tiêu đường dài, từng bước chiếm lĩnh thị trường nội địa, G8 chọn Slogan: THƯƠNG HIỆU TRÁCH NHIỆM. Đây là tuyên ngôn khẳng định trách nhiệm của G8 đối với Người Tiêu Dùng Việt Nam, đối với hệ thống Phân Phối sản phẩm G8. G8 chịu trách nhiệm đến cùng đối với các Sản phẩm bị Lỗi do khâu kỹ thuật, hiện tại tỉ lệ Sản Phẩm lỗi của G8, chưa đến 2%. Nhờ hoạt động kiểm soát chất lượng toàn diện (TQM) qua từng công đoạn Sản xuất, đều được G8 kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp ráp thành thành phẩm.

Hiện tại có nhiều Đại lý, Nhà Phân Phối phàn nàn về mẫu mã Sản phẩm của G8 không được bóng bẩy và bắt mắt như các Sản phẩm khác, và độ sáng không chói như các Sản phẩm khác, trên thực tế đây là định hướng của G8 nhằm tối ưu công năng sử dụng cho Người Tiêu Dùng Việt Nam với tiêu chí: Sản phẩm bền, độ sáng đủ đáp ứng, Thời gian chiếu sáng dài và với giá thành tốt nhất để không lãng phí tiền của của Người Tiêu Dùng Việt Nam vì hầu hết các Sản Phẩm hiện nay của G8 là phục vụ thị trường Nông Thôn: nơi đời sống còn nhiều khó khăn, thu nhập còn thấp. Bên cạnh đó, G8 cũng đã tạo ra dòng Sản phẩm cao cấp phục vụ thị trường thành thị, với mức thu nhập cao hơn, tiêu biểu là dòng Vợt Muỗi siêu bền 9999.

Sản phẩm G8 hiện đang là lựa chọn tốt nhất cho Người Tiêu Dùng Việt Nam vì Chất lượng Tốt, Giá cả hợp lý và Chế độ Bảo hành chu đáo. Sản phẩm G8 hiện tại còn chưa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Hệ thống Phân phối Sản phẩm G8 còn manh mún vì vậy Người Tiêu Dùng chưa có nhiều điều kiện thuận lợi khi lựa chọn mua Sản phẩm G8. Nhưng Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với chiến lược phát triển dài hạn, cung cấp đến Người Tiêu Dùng Việt Nam những Sản phẩm Chất lượng Tốt với Giá bán hợp lý nhất. Trong tương lai G8 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Người Tiêu Dùng Việt Nam.

G8 – Tự hào là Thương Hiệu Việt tiên phong trong ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU!

Thay mặt cho gần 200 CBCNV THIẾT BỊ ĐIỆN G8 chân thành Cảm ơn sự ủng hộ của các Đại lý, Nhà Phân Phối và Người Tiêu Dùng trên cả nước. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý vị cho sự phát triển của G8 nói riêng và ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU Việt Nam nói chung.

Trân trọng cảm ơn!   

 Giám đốc          

Vũ Quang Thuần