Giới thiệu

Giới thiệu

Được xây dựng và phát triển trên mảnh đất quê hương Thái Bình, Công ty TNHH sản xuất đèn pin, vợt muỗi G8 tự hào là đơn vị sản xuất hàng đầu các mặt hàng điện dân dụng bao gồm:

  • Đèn LED chiếu sáng các loại: Bóng LED trụ, âm trần,  LED chiếu pha, LED tuýp…..
  • Vợt bắt muỗi
  • Đèn pin đeo đầu
  • Đèn pin cầm tay
  • Các sản phẩm điện dân dụng, gia dụng khác trong định hướng phát triển 2025-2030

Với diện tích nhà xưởng hơn 47.000 m2 cùng số vốn đầu tư trên 400 tỉ đồng, hơn 01 thập kỷ hình thành và phát triển vừa qua, Công ty chúng tôi đã không ngừng thay đổi để hoàn thiện và mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT – UY TÍN NHẤT cho khách hàng.

Các sản phẩm của thương hiệu G8HOME được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ nhân lực trẻ - nhiệt huyết – năng động - sáng tạo, được sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại. Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi, các sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt chặt chẽ bằng hệ thống QC hàng đầu và được phân phối đến tận tay người tiêu dùng toàn quốc với chất lượng tốt nhất - giá cả tốt nhất.

Trên chặng đường phát triển đã qua và sắp tới, Chúng tôi trân quý sự hỗ trợ và hợp tác của Quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ nỗ lực ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO để sản phẩm G8HOME luôn làm hài lòng người tiêu dùng, bằng tất cả trách nhiệm và sự phục vụ tận tâm.